Cửa lưới chống muỗi phòng chống sốt xuất huyết chặn kiến ba khoan chống côn trùng|lưới sợi thủy tinh

Cửa lưới chống muỗi sợi thủy tinh
0932270991
Danh mục trái

Không có sản phẩm nào.

Chủ nhật, 27.12.2015 13:25

 

Lưới sợi thủy tinh chống muỗi hiệu quả.

 

Lưới sợi thủy tinh hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình để chống muỗi và các loài côn trùng xâm nhập vào nhà.

Đây là biện pháp an toàn, thân thiện với mọi người, với môi trường và rất hiệu quả.

Cửa lưới chống muỗilưới sợi thủy tinh thì khả năng chống chịu của sản phẩm này cao hơn những mặt hàng cùng loại khác. Lưới sợi thủy tinh chủ yếu được nhập từ những nước có nền công nghiệp sản xuất cửa lưới chống muỗi phát triển như: Italia hay Nhật Bản.

Khung cửa là bộ phận quan trọng thường được làm từ nhôm định hình siêu cứng hay nhôm inox bền bỉ, sáng, chống chịu tốt, lâu bền với thời gian. Sản phẩm làm trực tiếp trên xưởng của công ty bằng những máy móc thiết bị hiện đại nhất.

 

cua luoi soi thuy tinh

 

Lưới sợi thủy tinh chống muỗi được tạo thành từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại.

 

Hơn nữa tính thẩm mĩ của sản phẩm rất cao nên không phá hỏng kiến trúc ngôi nhà mà còn góp phần làm cho căn nhà thêm đẹp và sang trọng.

Lưới sợi thủy tinh với đặc tính chống cháy không bị oxi hóa. Lưới có mật độ mắt lưới là 16x18/inch vừa đảm bảo thông thoáng, vừa ngăn được ruồi, muỗi, côn trùng.

 

luoi soi thuy tinh hcm

 

Lưới sợi thủy tinh được phủ lớp nhựa uPVC để cố định các ô lưới tránh xê lệch.

Được dệt bằng sợi thủy tinh chéo nhau, có đường kính khoảng 0.3mm lưới mềm, dễ cuộn. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh được tráng một lớp nhựa Vinl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết.

 

Lưới sợi thủy tinh chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao để tránh bị vuốt của chó, mèo làm xước, rách mắt lưới, hay bị trẻ nhỏ cào, xé rách. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chỉ được bảo hành từ 1-3 năm tùy theo điều kiện môi trường và gia đình.

 

cua luoi chong muoi 9.jpg

cua luoi chong muoi soi thuy tinh

 

Lưới sợi thủy tinh chống muỗi có giá thành rất phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng dù bạn ở bất kì khu vực nào hãy sắm ngay cho ngôi nhà bạn bộ lưới sợi thủy tinh chống muỗi để ngăn chặn côn trùng mọi lúc mọi nơi.

 

KHÁCH MUA HÀNG LIÊN HỆ

 

Cửa lưới chống muỗi Á Châu

1025/24B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình.

Hotline: 0932.27.09.91

email: cualuoiachau@gmail.com

 
TOP