Cửa lưới chống muỗi phòng chống sốt xuất huyết chặn kiến ba khoan chống côn trùng|lưới sợi thủy tinh

Cửa lưới chống muỗi giúp phòng bệnh sốt xuất huyết.
0932270991
Danh mục trái

Không có sản phẩm nào.

Thứ ba, 19.01.2016 16:57

Cửa lưới chống muỗi giúp phòng bệnh sốt xuất huyết.

 

Sốt xuất huyết đang bùng cháy ở nhiều nơi và đã khiến nhiều người chết và hàng ngàn trường hợp phải nhập viện do người dân chủ quan không biết cách nhận biết và phòng bệnh sốt xuất huyết.

 

cach-dieu-tri-benh-sot-xuat-huyet-hieu-qua4.jpg

phòng bệnh sốt xuất huyết.

 

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết chưa có thuốc đặc trị cũng như chưa có thuốc ngừa nhưng người dân có thể sử dụng biện pháp phòng bệnh sốt xuất huyết.

 

Đa số, người dân thường sử dụng hóa chất để tiêu diệt muỗi, nhưng hóa chất thường gây ra các tác dụng phụ cho con người như: dị ứng, da liễu, bệnh hô hấp…

Trong một buổi tuyên truyền phòng bệnh sốt xuất huyết, sốt rét Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải dã nói rằng: “Cách phòng chống muỗi hiệu quả nhất đó là nhà nên thiết kế lưới chống muỗi hoặc cửa lưới chống muỗi. Khi mở cửa muỗi và các côn trùng không bay vào nhà được”.

 

luoi-muoi-2.gif

phòng bệnh sốt xuất huyết.

 

Cửa lưới chống muỗi là biện pháp hữu hiệu tránh sự xâm nhập của côn trùng gây hại và giúp bạn phòng bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh truyền nhiễm gây ra bởi muỗi, ruồi, côn trùng vừa mang đến gia đình một màu sắc tươi mới, một khung gian sang trọng, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Ngoài cửa lưới chống muỗi, còn có một số biện pháp phòng bệnh sốt xuất huyết như:

  • Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, không để những đồ đạc ứ đọng nước dơ bẩn.
  • Quét dọn bụi rậm xung quanh nhà.
  • Ngủ mùng ngay cả ban ngày.

Phòng bệnh sốt xuất huyết chủ yếu là diệt lăng quăng, diệt muỗi, phòng ngừa muỗi cắn.

 

Lăng quăng là nguồn gốc của sốt xuất huyết. Lăng quăng hay trú tại nơi có nước tồn đọng, nên diệt lăng quăng là cách phòng bệnh sốt xuất huyết dễ làm, rẻ tiền và hiệu quả nhất.

2530_315_315.jpg

phòng bệnh sốt xuất huyết.

 

Để phòng bệnh sốt xuất huyết bên cạnh những biện pháp truyền thống, thì cửa lưới chống muỗi là sự lựa chọn vô cùng hợp lí, giúp bạn ngăn chặn muỗi, côn trùng xâm nhập vào khung gian sinh hoạt của gia đình bạn và gây ra những căn bệnh nguy hiểm.Cửa lưới chống muỗi mang một phong cách hiện đại, sang trọng, thông thoáng gió lùa mà không để muỗi hay côn trùng lọt qua.

 
TOP