Cửa lưới chống muỗi phòng chống sốt xuất huyết chặn kiến ba khoan chống côn trùng|lưới sợi thủy tinh

Tiêu diệt kiến ba khoang,tieu diet kien ba khoang
0932270991
Danh mục trái

Không có sản phẩm nào.

Thứ năm, 07.01.2016 17:01

Tác hại và cách tiêu diệt kiến ba khoang

Kiến ba khoang là loài kiến có kích thước nhỏ. có cánh bay, bụng thon nhọn đen, có một khoang màu đỏ, thuộc họ côn trùng.

Khi trời tối các gia đình bật đèn sáng kiến bay vào bám trên các bức tường, giường, màn và bò cả lên người.

 

1414858141_kien-3-khoang.jpg

Tieu diet kien ba khoan

Kiến ba khoang thường xuất hiện vào mùa mưa, khi bị đốt thường để lại vết bỏng rát, mụn nước trên da. Với chất độc của nó tiết ra lại gây ra nhiều hậu quả đáng sợ như biến dạng vùng da, hư hoại về vùng bế mặt da.

 

Tuy nhiên,  để đối phó với loài kiến này không quá khó, các gia đình hãy cùng tham khảo một số cách tiêu diệt kiến ba khoang sau đây:

Khi gặp kiến ba khoang bò trên người, thì thổi nhẹ cho nó bay đi, chứ không chà xát mạnh để tiêu diệt kiến ba khoang.

 

Tuyệt đối không lấy tay tiêu diệt kiến ba khoang, thay vào đó chúng ta trang bị găng tay, vỉ đập ruồi…,sau đó quét và bỏ vào túi nilon đem bỏ vào thùng rác, tránh tiếp xúc da với nọc độc của kiến ba khoang.

 

20141030174313-kien-ba-khoang-o-at-tan-cong-dan-thu-do-tccl-1.jpg

 

Trường hợp nếu bạn không may bị kiến đốt thì nên rửa bằng nước mát, dùng xà phòng rửa nhẹ để ngăn không nổi thành phỏng nước, phỏng mủ và theo dõi vết thương.

 

Nếu thấy bị tấy đỏ, nên gặp bác sĩ để được điều trị nhanh nhất.

 

Vào mùa mưa, để đề phòng côn trùng bay vào nhà, có thể xịt thuốc tiêu diệt kiến ba khoang và côn trùng không hại. Những loại thuốc xịt thông thường rất khó tiêu diệt kiến ba khoang, chúng ta phải mua thuốc diệt côn trùng ở viện vệ sinh dịch tễ, trung tâm phòng trừ côn trùng gây hại.

Ở vị trí bờ cỏ, cây um tùm bụi rậm nên dọc dẹp và vệ sinh chung, ngủ chung màn để côn trùng ít có điều kiện tiếp xúc với cơ thể bạn, đây là một cách để hạn chế và tiêu diệt kiến ba khoang đơn giản nhất.

Mùa côn trùng phát triển nên hạn chế bật đèn neon, đèn có ánh sáng xanh. Có thể bật đèn ban công để hút côn trùng chỗ đó, giảm bớt mật độ bay vào nhà.

 

1351823130_451797723_1-Cua-lui-chong-muoi-HUNH-THuC-KHaNG (1)(3).png

 

 

Ngoài ra, để tiêu diệt kiến ba khoang gia đình cần lắp đặt hệ thống lưới chống côn trùng đang được sử dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

 

Tại các vị trí cố định chúng ta nên lắp hệ thống lưới tĩnh. Các vị trí cửa sổ, cửa đi thì lắp đặt hệ thống lưới mở.

Bên cạnh những tác hại của kiến ba khoang gây ra, thì kiến ba khoang là một loại côn trùng, vẫn được coi là bạn của nhà nông, Nếu có thể bạn không nên tìm cách tiêu diệt kiến ba khoang hoàn toàn mà hãy tìm cách xua đuổi chúng ra khỏi môi trường sống của bạn.

CỬA LƯỚI Á CHÂU - PHÒNG CHỐNG KIẾN BA KHOANG KHỎI GIA ĐÌNH BẠN

 

Văn Phòng: 1025/24B Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Q. Tân Bình, TP.HCM
Xưởng Dịch Vụ: 180 Nghĩa Phát, P.7, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932.270.991

TOP